HomeChưa được phân loại

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hướng nhà tuyệt mệnh là hướng nhà xấu không hợp với phong thủy mang lại những điều không may mắn, thậm chí là tai ương cho gia chủ nếu không được hóa giải sớm. Vậy hướng nhà tuyệt mệnh phải làm gì? Nếu hướng nhà của bạn không được tốt khiến gia đình bạn thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo thì cũng đừng lo lắng quá nhé, nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Sử dụng thường xuyên một cánh của có hướng tốt hơn

hoa giai huong nha tuyet menh

Nếu cửa chính nhà bạn có hướng xấu mang lại cho gia đình bạn những điều không may mắn thì bạn cần phải đổi sang một cánh cửa khác có hướng tốt hơn và phù hợp với mọi trường hợp.
Bạn nên thường xuyên sử dụng cánh cửa này như một lối đi chính trong nhà và hạn chế, thậm chí là không nên sử dụng cánh cửa chính được cho là có hướng tuyệt mệnh kia để hóa giải. Bởi việc không sử dụng cánh cửa chính thì nguồn năng lượng tiêu cực và đen đủi sẽ không có cơ hội để kích hoạt và dần dần sẽ bị suy yếu, từ đó bạn có thể hóa giải thành công hướng nhà tuyệt mệnh.
Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh này khá đơn giản và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thầy phong thủy hay bất kỳ ai.

2. Tạo các nguồn năng lượng mạnh bảo vệ cửa ra vào

tao nguon nang luong

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh bằng cách tạo ra nguồn năng lượng mạnh bảo vệ cửa chính bằng cách nào?
Bạn cần sử dụng các vật dụng trang trí giúp tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ như gương bát quái hoặc một số các vật phẩm phong thủy truyền thống như đá phong thủy, ảnh Quan thế âm bồ tát,… để tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cửa ra vào của ngôi nhà.
Việc tạo ra nguồn năng lượng này sẽ giúp xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực gây ra những điều xui xẻo cho gia đình bạn.

3. Sử dụng các yếu tố phong thủy để làm suy yếu nguồn năng lượng xấu

Đây là một trong những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh khá hiệu quả. Nếu hướng nhà của bạn là hướng bắc thì bạn nên chọn những đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ để áp chế và dập tắt sức mạnh của nước (biểu tượng của hướng bắc).
Tuy nhiên, để khắc phục được hướng nhà tuyệt mệnh tốt bằng cách này bạn cần phải thực hiện nó một cách thật tinh tế và lâu dài.
Trên đây là bài viết hướng dẫn hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong ngôi nhà của mình để xua tan những vận hạn đen đủi

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *