HomeChưa được phân loại

Nhà ống 2 tầng hiện đại cho gia đình nhỏ

Nhà ống 2 tầng hiện đại cho gia đình nhỏ
Like Tweet Pin it Share Share Email

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn trong xã hội hiện đại ngày nay ngày càng gay gắt khi diễn ra trong tình trạng nhiều người di cư từ nông thôn lên thành thị để làm việc và cư trú. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại cho gia đình nhỏ có 3-4 thành viên để giải quyết vấn đề đau đầu về nhà ở trong tình cảnh “đất chật người đông” hiện nay.

1. Những mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Dưới đây là một vài mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo.

– Nhà ống bằng gỗ

nha ong bang go

Nhà gỗ luôn là sự lựa chọn lí tưởng cho các gia đình, luôn thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Giá cả xây dựng sẽ phụ thuộc vào loại gỗ mà bạn muốn sử dụng.

– Nhà ống mặt tiền vách kính hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nhà ở dành cho những ai yêu thích sự năng động, thích nghi với phong cách hiện đại. Thiết kế tuy đơn giản nhưng với những tấm kính lớn ở mặt tiền, ngôi nhà sẽ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

– Nhà ấn tượng với đá và cửa thép

nhà ống đá và thép

Không quá cầu kỳ về trang trí bên ngoài nhưng thiết kế này là lựa chọn lí tưởng cho những ai thích sự yên tĩnh và không gian riêng tư.

2. Chi phí bao nhiêu là đủ

Việc bỏ ra chi phí bao nhiêu cho ngôi nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên vật liệu xây dựng, diện tích nhà ở, thuê nhân công lao động, các khoản chi phí phát sinh khác.

Diện tích nhà ở lớn hay nhỏ, nguyên vật liệu xây dựng có chất lượng trung bình hay cao cấp, đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín hay không, các khoản phát sinh nhiều hay ít… Tùy vào từng mục mà bạn sẽ phải bỏ ra những khoản chi phí tương ứng để có được một ngôi nhà ưng ý.

Ngôi nhà càng cầu kì, vật liệu càng chất lượng cao thì chi phí bỏ ra cũng theo đó mà tăng thêm. Bạn nên xem xét nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có những điều chỉnh và quyết định phù hợp với yêu cầu của mình.

3. Ưu nhược điểm của nhà ống 2 tầng

Chúng tôi sẽ nêu ra một vào ưu nhược điểm của nhà ống hai tầng để bạn xem xét
– Ưu điểm:
● Dễ thi công
● Giá thành hợp lý
● Phù hợp với nhiều vị trí
● Thích hợp cho hộ gia đình trẻ, ít thành viên

– Nhược điểm:
● Thường có diện tích nhỏ và vừa
● Ít có những không gian sinh hoạt ngoài trời như sân vườn
● Sẽ là khó khăn hơn nếu như cần một gara để xe

Ngoài thiết kế chính của căn nhà, bạn có thể nghĩ đến việc bổ sung thiết kế về gara nếu gia đình bạn sử dụng ô tô để đi lại hoặc thiết kế thêm sân vườn nếu bạn muốn gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ống 2 tầng đáp ứng được vấn đề nhà ở đối với những gia đình tầm trung. Qua bài viết với những mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại cho gia đình nhỏ, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn riêng cho gia đình mình. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong vấn đề lựa chọn nhà ở.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *