HomeChưa được phân loại

Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ

Cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thổ
Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Mệnh thổ là mệnh tương sinh với mệnh Thổ và Hỏa, khắc Thủy Mộc. Do đó, trong quá trình chọn tranh treo phòng khách bạn cần lựa chọn cho mình những bức tranh phù hợp, mang đến vận may cho cả gia đình cũng như tránh được những tai họa không đáng có!

Dưới đây là các nguyên tắc khi chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh thổ, hãy cùng theo dõi nhé!

Nguyên tắc chọn tranh cần thiết

3 nguyên tắc bạn cần biết để tìm được tranh treo hợp mệnh:

  1. Người Mệnh Thổ hợp treo tranh có hình ảnh, nhiều chi tiết và màu sắc bố cục mang hành Thổ, hành Hỏa.
  • Tranh phong thủy mang mệnh Hỏa Thổ (Hỏa tương sính Thổ do đó rất tốt cho những gia chủ mệnh Thổ): các tranh phù hợp là tranh nhật xuất thiên sơn (tức là tranh mặt trời mọc trên núi cao)
  • Tranh phong thủy mang hành Hỏa: Có tranh ngựa, tranh mặt trời mọc. (Lưu ý khi chọn tranh Ngựa cần xem tuổi chủ nhân có hợp với tuổi Ngựa không bạn nhé).
  • Và tranh phong thủy mang hành Thổ: Là tranh nhật núi non, thành quách, và các công trình xây dựng, kiến trúc.

tranh treo phòng khách

Những bức tranh phong cảnh mang vẻ đẹp của các công trình kiến trúc nổi tiếng được coi là mang hành Thổ trong phong thủy. Do đó nó cũng rất thích hợp trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1. Tranh hoa lá

Bạn nên chọn tranh hoa treo phòng khách với các màu như màu nâu đất, màu đỏ, cam hồng tím: những gam màu nóng. Các loại hoa tương ứng như hoa đào, hoa hướng dương, hoa phong lan đỏ, hoa sen đất …

tranh treo phòng khách

Lưu ý: Tuyệt đối không treo tranh phong thủy, hoa lá, hay phong cảnh trong phòng khách: được kể đến như tranh tùng cúc, trúc mai, tranh bốn mùa hay tranh thác nước, tranh cá, thuyền buồm ….

  1. Tranh được kết hợp mệnh

Tranh treo phòng khách phong cảnh được kết hợp mệnh Thổ: Cũng chọn theo nguyên tắc chi tiết màu sắc trong tranh mang hành Thổ, Hỏa. Hoặc kết hợp cả hành hai mệnh Thổ Hỏa cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mỗi một bức tranh phong cảnh đẹp được người mệnh Thổ treo trong phòng khách đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Nó không chỉ hợp với tuổi mệnh của bạn, mà mỗi hình ảnh lại thể hiện được cái hồn riêng, tính cách của gia chủ.

Trên đây là các lưu ý, nguyên tắc trong quá trình chọn tranh treo phòng khách của người mệnh Thổ. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý và đem về cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất. Mọi thông tin vui lòng truy cập  địa chỉ https://khungtranhtreotuong.com  hoặc liên lạc theo số Hotline: 0988.247.170 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *